Trang nhất » Tin Tức » Giáo hội Hoàn Vũ

Rước Lễ bằng tay: Sự Phạm Thánh cực kỳ nghiêm trong ít ai biết

Thứ sáu - 02/03/2018 17:12
Đây là những gì mà con người tội lỗi đang xúc phạm đến Mình Thánh Chúa diễn ra hằng ngày trên thế giới. Hình thức này cần phải nghiêm cấm. Hãy rước lễ bằng lưỡi và cung kính chắp tay cúi mình sâu khi đón rước Thánh Thể Cực Thánh (nếu được hãy quì gối, dĩ nhiên là phải sạch tội qua Bí Tích Hòa Giải).


HÌNH THỨC RƯỚC LỄ BẰNG TAY : " Điều xúc phạm này đang phạm vào Thiên tính của Cha là một hành vi phạm tội TRẦM TRỌNG. Tầng trời đang khóc với Cha khi xem thấy tất cả các xúc phạm do nhiều người con trai yêu dấu của Cha đang phạm tội chống lại Thiên Tính của Cha.
Nhiều luật lệ được thông qua xúc phạm đến Ta đặc biệt là sự trao Mình Thánh Chúa bởi người giáo dân. Việc thiếu tôn trọng tỏ ra đối với Ta và Chúa Cha Hằng Hữu qua những lề luật mới mở đầu để tạo sự dễ dàng cho xã hội văn minh đã làm cho Ta buồn khóc.
 
Bí Tích Thánh Thể phải được đón nhận trên lưỡi và không được làm vấy bẩn bởi bàn tay con người. Cũng vậy đây chính là việc mà các Tôi Tớ được hiến thánh của Ta đã làm. Những lề luật này không được thông qua bởi Ta qua thần khí. Những tôi tớ được hiến thánh đã bị dẫn đi vào con đường không phù hợp với những giáo huấn của các Tông Đồ Ta.
 
Chỉ đối với các con, vị đại diện của các tông đồ của Cha, đã được ban cho quyền trao Mình và Máu của Cha. KHÔNG AI KHÁC, chỉ có LINH MỤC và những NGƯỜI THỪA HÀNH mới có thể chạm vào Thánh Thể của Cha! Cha lặp lại: Chỉ những bàn tay thánh hiến của các linh mục và những người thừa hành của Cha mới có thể trao Thánh Thể. " 
 
In addition:
1/ Dưới triều ĐTCha Bênêdictô XVI: Đức TGM Albert Malcolm Ranjith, Tổng Trưởng Bộ Phụng Tự Thánh và Kỷ Luật Bí Tích nhấn mạnh rằng Công Đồng Vatican II chưa bao giờ khuyến khích hay hợp thức hóa việc trao Mình Thánh Chúa vào lòng bàn tay, nếu cần phải hủy bỏ hoàn toàn tập tục này đi.
2/ ĐTCha Gioan Phaolô II: Hỡi anh em linh mục, các tu sĩ nam nữ, chỉ có việc quỳ gối và rước lễ trên lưỡi là được phép. Tất cả những gì du nhập và truyền bá bởi người ngoài đều bị cấm.
3/ "Khi đến lãnh nhận Thánh Thể Chúa Giêsu, các con phải chắp tay cúi đầu chào " 

Nguồn Thông tin mạng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn