Trang nhất » Tin Tức » Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh

Cung Thánh Bộ mới số 11

Thứ ba - 30/07/2013 16:44
Theo điều lệ, sinh hoạt của Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh mỗi năm đều có phát hành một ấn phẩm âm nhạc mang tựa đề Cung Thánh, bao gồm các sáng tác Thánh ca của các Nhạc sĩ Thành viên nhạc đoàn trong một năm.
Theo điều lệ, sinh hoạt của Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh mỗi năm đều có phát hành một ấn phẩm âm nhạc mang tựa đề Cung Thánh, bao gồm các sáng tác Thánh ca của các Nhạc sĩ Thành viên nhạc đoàn trong một năm.

Năm nay, đáp ứng lời kêu gọi của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam và Ủy ban Thánh Nhạc Việt Nam, sáng tác nhạc Thánh ca dành cho Thiếu Nhi. Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh phát hành ấn phẩm tuyển tập Thánh ca CUNG THÁNH (Bộ mới số 11) cũng vừa kịp ra mắt cùng cộng đồng dân Chúa trong những ngày đầu năm Quý Tỵ 2013 này.
Ấn phẩm Cung Thánh bộ mới số 11, với chủ đề: Thánh Ca Dành Cho Thiếu Nhi, lần này là tập thứ 29 đã được xuất bản kể từ ngày thành lập. Tính ra, Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh cũng đã giới thiệu được đến với cộng đoàn dân Chúa khắp thế giới hàng mấy nghìn bài Thánh ca cầu nguyện.
Ban biên tập Nhạc đoàn chúng tôi hết sức vui mừng và chân thành cám ơn cộng đoàn đã nhiều năm qua hết lòng ủng hộ các ấn phẩm của nhạc đoàn, chúng tôi cảm thấy rất phấn khởi vì thấy công việc phục vụ âm thầm nhỏ bé của mình cũng đã góp được chút ít công sức nhỏ nhoi vào công cuộc xây dựng nền Thánh nhạc Việt Nam.
Cung Thánh 11 – Thánh Ca dành Cho Thiếu Nhi năm nay được hoàn thành bởi sáng tác của các Nhạc sĩ Thành viên nhạc đoàn như: Lmns. Vương DiệuChân TâmĐạt ĐứcHải ÁnhHải NguyễnHải TriềuLữ HànhMai Nguyên VũNguyễn Quang HuyNguyễn Sơn,Nhật MinhSong KiềuTrầm Thiên ThuTrần ThếVũ Đình ÂnVũ Văn Lịch.
Số lượng bài hát trong sách Cung Thánh 11: 301 bài.
Số lượng trang sách Cung Thánh 11: 408 trang (bao gồm mục lục).
Chủ đề: THÁNH CA DÀNH CHO THIẾU NHI với nhiều đề mục và các mùa phụng vụ.
Mong rằng tuyển tập Cung Thánh 11 lần này cũng sẽ lại được quý độc giả sẵn lòng tiếp nhận và góp ý xây dựng, nhờ vậy chúng tôi có thể thực hiện tốt hơn nữa cho những tuyển tập thánh ca sau này.
Mọi chi tiết đặt mua và thanh toán, xin liên lạc với Ns. Hải Nguyễn, điện thoại số: 0937869626.
Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh xin trân trọng giới thiệu.

Đính chính:

Kính thưa quý nhạc sĩ đoàn viên và quý độc giả,

Ban Biên Tập sách Cung Thánh của Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh xin có lời thân thưa:

Trên trang bìa sau của sách Cung Thánh bộ mới số 11 năm nay, có xảy ra 2 thiếu sót trong quá trình vẽ bìa và kiểm tra bìa:

1. Thiếu hình nhạc sĩ đoàn viên Trường Thanh.

2. Tên dưới hình của nhạc sĩ Thanh Thanh bị viết sai thành Nhạc sĩ Thanh Minh. (do trong nhạc đoàn đã từng có một nhạc sĩ tên là Thanh Minh).

Ban Biên Tập sách Cung Thánh của nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh xin chân thành tạ lỗi cùng nhạc sĩ Trường Thanh, Nhạc sĩ Thanh Thanh và qúy độc giả.

Kính báo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn