Trang nhất » Tin Tức » Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh

Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh kết nạp Đoàn Viên Mới

Thứ bảy - 14/02/2015 06:13
Ns. Phan Hùng sáng tác những ca khúc ca ngợi về tình yêu Thiên Chúa và Mẹ Maria dành cho nhân loại. Ca ngợi tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về những con người, đặc biệt là những người công nhân thợ hồ.
CHÚC MỪNG ĐOÀN VIÊN MỚI

Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh hân hoan kính báo cùng toàn thể các nhạc sĩ đoàn viên nhạc đoàn Lê bảo Tịnh:
Nhạc đoàn kết nạp đoàn viên mới:

 
 Ns. Phan Hùng sinh ngày 01/09/1969 tại Hội An - Quảng Nam. Lớn lên tại vùng quê Xuân Phú, Xuân Lộc, Đồng Nai, sau đó về  TP.HCM học đại học, sinh      sống và làm việc tại đây.

 Từ nhỏ học nhạc với các thầy, các sơ trong nhà thờ và chủng viện Xuân Lộc, Ns. Thế Thông. Sau đó về Tp.HCM học các lớp ca  trưởng, hòa âm với Ns. Ngọc Linh, Ns. Nguyễn Kim, Lmns. Kim Long…

 Tốt nghiệp lớp giáo viên âm nhạc và sáng tác ca khúc năm 1999.
 Hiện đang là giáo dân cư ngụ tại giáo xứ Nhân Hòa – Tân Phú. Phục vụ tại ca đoàn Cecilia, giáo xứ Đa Minh Ba Chuông.

 Ns. Phan Hùng sáng tác những ca khúc ca ngợi về tình yêu Thiên Chúa và Mẹ Maria dành cho nhân loại. Ca ngợi tình yêu đôi lứa,  tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về những con người, đặc biệt là những người công nhân thợ hồ.


Đã phát hành 15 album đạo & đời: Những tình khúc Nhạc sĩ Phan Hùng, Thợ hồ, Chúa giàu lòng xót thương, Mẹ Tà Pao, Cung đàn của Chúa, Rộn ràng mùa Noel 1 và , Kiếp tro bụi, Hợp xướng Thánh ca, Mái Ấm Thiên Phúc, Ngày xuân quê hương…

Tâm nguyện: sẽ đem hết khả năng của đời mình để cống hiến phục vụ cho đất nước, Giáo Hội Công Giáo  và con người.
 
Xin các ns. đoàn  viên cùng chung vui, chúc mừng, cầu nguyện và hướng dẫn Ns. Phan Hùng trên con đường phục vụ Thiên Chúa và tổ quốc theo tôn chỉ của nhạc đoàn.

Thừa lệnh cha nhạc đoàn trưởng,
Kính báo,
Thư ký,
Hải Nguyễn

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn