Trang nhất » Tin Tức » Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh

Nhạc Đoàn viếng thăm và chúc mừng Năm Mới Cha Nhạc Đoàn Trưởng.

Thứ hai - 27/01/2014 11:26
Theo thông báo của Ns Hải Nguyễn Thư ký Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh, các Anh Chị Đoàn viên đã đến giáo xứ Lạc Sơn là nơi cha Giuse Đỗ Văn Tự bút danh nhạc sĩ Vương Diệu đương nhiệm chánh xứ cùng là Nhạc Đoàn Trưởng của Nhạc Đoàn,
Nhạc Đoàn viếng thăm và chúc mừng Năm Mới Cha Nhạc Đoàn Trưởng.
 


(Hình nhạc sĩ trong ảnh từ trái sang phải hàng thứ nhất : Chị Hải Triều, Cha Vương Diệu, Đăng Ngọc Ẩn
Hàng thứ hai : Đức Đạt, Trường Thanh, Vũ Đình Ân, Nguyễn Quang Huy, Thế Thông, Nhật Minh, Mai Nguyên Vũ.)

 
Với những phương tiện di chuyển bằng xe Buýt, xe khách, xe máy, ô tô, thành viên phải vượt qua trên 100 cây số với trục lộ đầy cậm bẫy của công an giao thông, của ổ gà, của đinh tặc, nhưng mọi người hồ hởi vui vẻ được gặp lại Cha Đoàn Trưởng kính yêu là cái chính rồi, nhưng bên cạnh anh chị gặp lại nhau niềm vui lại tăng lên, cười cười, nói nói, tay bắt mặt mừng quên hết những khó chịu trên đường giao thông.
Cùng chung lý tưởng nhưng Mừng thọ Cha đến hai lần. Đoàn đến trước gồm những anh Đạng Ngọc Ẩn, Đức Đạt, Nguyễn Quang Huy, Nhật Minh, Hải Nguyễn, Thế Thông, Mai Nguyên Vũ, do Nhạc Sĩ Thế Thông Đoàn Phó đại diện nói lời mừng tuổi Cha Năm mới Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ cùng với quà và bao thư lì xì. Cha cười cảm động đáp lời, : …đường xá xa xôi được các anh đến thăm chúc Tết đủ để khẳng định tình đoàn kết trong nhạc đoàn biết bao, xin cám ơn và xin Chúa chúc lành tất cả…
 
 
 


(Nhạc sĩ Thế Thông hình thứ hai từ bên phải đếm qua Đại diện chú mừng Cha năm mới)
(Cha Vương Diệu nhân bao li xì)
(Cha đáp từ)

Cùng nhau nâng ly chúc mừng
(Hình
ngồi từ bên trái qua : Nhật Minh, Thế Thông, Vương Diệu, Đức Đạt, Nguyễn Quang Huy, Mai Nguyên Vũ, Đặng Ngọc Ẩn)

 
Lần thứ hai chúc mừng thọ Cha gồm những anh chị Vũ Đình Ân, Hải Triều, Trường Thanh, do nhạc sĩ Vũ Đình Ân Đoàn phó thứ nhất đại diện tỏ lời chúc mừng Cha, đến muộn (12 giờ) là do sự cố ô tô của Nhạc sĩ Vũ Đình Ân được công an giao thông ưu ái nhắc nhở tiền Tết với chục Bác Hồ giấy màu xanh, và thương mến của đinh tặc vá xe 2 lần nên đến muộn.
Đặc biệt với đoàn có 2 khách là Xơ : -  Quý Sœur Hồng Trang, giáo viên Ca Trưởng đang công tác Dòng Chúa Cứu Thế Saigon, - Quý Sœur Nữ Tỳ Thiên Chúa cùng tham dự, và điện thoại của Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiển Đoàn viên Nhạc Đoàn từ Canada gọi về, thông qua Ns Đặng Ngọc Ẩn chuyển lời xin chức mừng tuổi Cha và chia sẻ niềm vui chung.


 

Tình thương mến họp nhau rồi cũng đến lúc chia tay. Cha cùng với anh chị Nhạc Đoàn chụp chung ảnh kỷ niệm trước tượng đài thánh Giuse là công trình của Cha mới tạo dựng cho Giáo xứ. 


 
(Hình các nhạc sĩ trong ảnh từ trái sang phải : Đức Đạt, Thế Thông, Mai Nguyên Vũ, Nhật Minh,
Nguyễn Quang Huy, Đặng Ngọc Ẩn, Vũ Đình Ân, Vương Diệu, Hải Triều, Trường Thanh, Hải Nguyễn)
 
Phần ký sự đến đây là hết. 

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn