Trang nhất » Tin Tức » Nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh

Nhạc sĩ Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh nhận bằng Tiến sĩ

Thứ tư - 26/11/2014 14:52
Đây là cuộc Hội ngộ Kỷ Lục Gia Lần thứ 29, hành trình quảng bá những điểm đến hấp dẩn nhất được tổ chức ở Việt Nam lần thứ 1- 2014.
Nhạc Sĩ VŨ ĐÌNH ÂN, Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh nhận Bằng Tiến Sĩ 

Vào ngày 22/11/2014 tại Tp. HCM đã diễn ra buổi lễ long trọng trao bằng tiến sĩ cho các Kỷ Lục Gia. Đây là cuộc Hội ngộ Kỷ Lục Gia Lần thứ 29, hành trình quảng bá những điểm đến hấp dẩn nhất được tổ chức ở Việt Nam lần thứ 1- 2014.
 
Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh rất hân hạnh có một nhạc sĩ nhận Bằng Tiến sĩ  từ luận án Hợp Xướng Truyện KIỀU và Hợp Xướng LỤC VÂN TIÊN
là Nhạc sĩ VŨ ĐÌNH ÂN, Đoàn viên Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh, Phó Đoàn Trưởng Nhạc Đoàn 
(Ảnh từ trái sang phải, Ns Vũ Đình Ân hình thứ 6)

 

Được biết, nhiều kỷ lục cho người Việt  và châu Á đã được vinh danh trong một sự triệu tập của các đơn vị trao giải / đánh giá đã được tổ chức vào thứ 7 tại TP Hồ Chí Minh

 

Sự kiện lần thứ 02 do Hội Kỷ Lục Việt Nam tổ chức đã có sự tham gia của hàng trăm kỷ lục gia từ Việt Nam, Ấn Độ, Campuchia, và Lào.

 

Tại sự kiện này, Trường Đại Học Kỷ Lục Thế Giới WRU có trụ sở tại Anh đã trao bằng tiến sĩ danh dự cho 07 cá nhân xuất sắc vì những đề tài đăng ký kỷ lục của họ.

Trong đó, nhà soạn nhạc kỳ cựu Vũ Đình Ân, người giành được vinh dự với diễn tấu hai hợp xướng "Truyền Kiều" (Kieu’s Tale) và Lục Vân Tiên - hai tác phẩm thơ cổ điển của nước này.


Hợp xướng của nhà soạn nhạc An đã được công nhận là tác phẩm có thời gian diễn xướng lâu nhất.

Người Việt tham gia thứ 2 là Duong Duy Lam Vien – CEO của sách Kỷ Lục Việt Nam (Vietkings) – cho dự án của anh mang tên, “Sáng tạo 25 bản quyền Hành trình quảng bá các giá trị VN ra thế giới

Bổi hội ngộ cũng chứng kiến sự công nhận của những chiến công phi thường của người Việt Nam bởi Sách Kỷ Lục Châu Á - Ấn Độ.

 

Những kỷ lục mới của châu Á mới đến từ VIệt Nam bao gồm công ty địa phương : Thực Phẩm Bình với lá cờ Phật giáo bằng xôi lớn nhất; Cụ Huỳnh Văn Rang được xem là người cao tuổi 04 lần chinh phục Phanxipan – ngọn núi cao nhất trong khu vực Đông Dương; Hàn Tấn Quang, người có bộ sưu tập tem dị hình lớn nhất; và Nguyễn Xuân Hòa vinh dự nhận kỷ lục với bức tượng Phật lớn nhất của ông chế tác từ "nu nghiến" - một loại gỗ quý hiếm.

 

Ban tổ chức cũng đã trao xác nhận 39 kỷ lục mới Việt Nam như sách, nhiếp ảnh, võ thuật, và y học.

Các kỷ lục mới nhận, cho đến nay đã nâng tổng số kỷ lục Việt Nam lên tới 1630.

 

Trường Đại Học Kỷ Lục Thế Giới WRU là một trường đại học tự trị được hình thành bởi sự kết hợp của những kỷ lục khắp thế giới, theo ghi nhận từ trang web của họ.Trân trọng gửi đến quý độc giả hình ảnh Video theo đây thay cho phóng sự


 
 


admin
 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn