Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Đức Giáo hoàng tiếp kiến Mark Zuckerberg, nhà sáng lập Facebook

Thứ tư - 31/08/2016 05:54
‘Hôm nay, Đức Thánh Cha đã tiếp Mark Zuckerberg, người sáng lập và CEO của Facebook, cùng với vợ ông, Priscilla Chan. Cuộc đàm đạo nói về cách sử dụng công nghệ truyền thông để làm giảm nạn nghèo đói, thúc đẩy văn hóa gặp gỡ và gởi đi thông điệp hi vọng, nhất là cho những người nghèo khổ nhất.’
Đức Giáo hoàng tiếp kiến Mark Zuckerberg, nhà sáng lập Facebook
30.08.2016

 
Và sau buổi gặp gỡ, Mark Zuckerberg đã viết trên trang Facebook của mình:
Priscilla và tôi vinh dự được gặp Đức Phanxicô ở Vatican. Chúng tôi đã nói cho ngài biết chúng tôi ngưỡng mộ sứ điệp lòng thương xót và sứ điệp dịu dàng của ngài, và cách ngài tìm các phương tiện mới để hiệp thông với giáo dân của tất cả mọi tôn giáo trên thế giới.Chúng tôi cũng thảo luận đến tầm quan trọng của việc kết nối mọi người, đặc biệt là với những người ở một vài vùng trên thế giới không vào được Internet. Chúng tôi tặng ngài mẫu Aquila, máy bay dùng năng lượng mặt trời của chúng tôi, nối kết sóng Internet với những nơi không có. Chúng tôi cũng chia sẻ công việc của cơ quan Initiative Zuckerberg Chan chúng tôi, một tổ chức nhằm giúp người dân trên toàn thế giới.
Đây là buổi gặp gỡ chúng tôi không thể nào quên. Các bạn có thể cảm nhận được sự nồng ấm và dễ thương của ngài và mức ngài quan tâm đến người khác sâu đậm như thế nào.
 
J.B. Thái Hòa và Marta An Nguyễn tổng hợp


(Nguồn: Phanxico-VN)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn